23 มกราคม 2566

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช.

รศ.น.สพ.ดร.ฉัตรโชติ ทิตาราม รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ และ ผู้อำนวยการศูนย์สุขภาพช้างและสัตว์ป่า โรงพยาบาลสัตว์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย รศ.น.สพ.ดร. อนุชา ศิริมาลัยสุวรรณ อาจารย์สังกัดภาควิชาชีวศาสตร์ทางสัตวแพทย์และสัตวแพทย์สาธารณสุข ให้การต้อนรับ Dr.Eric Deharo, Dr.Sabrina Locatelli, Dr.Nicole Ngo-Giang-Huong จาก French National Research Institute for Sustainable Development (IRD) และ ผศ.ดร.วุฒิชัย คำดวง จาก คณะเทคนิกการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสหารือเพื่อวางแนวทางสร้างความร่วมมือด้านงานวิชาการและงานวิจัยร่วมกัน เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2566 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

FaceBook link

23 มกราคม 2566