คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ผู้จัดการโครงการส่งเสริมสุกรขุนเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าหารือแนวทางการพัฒนางานวิชาการด้านการเกษตรและการศึกษาวิจัยที่ดำเนินการ ระหว่าง คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. กับ บริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

21 กุมภาพันธ์ุ 2566

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช.

ศ.น.สพ.ดร.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คุณกิตติศักดิ์ ดวงจันทร์ ผู้จัดการโครงการส่งเสริมสุกรขุนเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าหารือแนวทางการพัฒนางานวิชาการด้านการเกษตรและการศึกษาวิจัยที่ดำเนินการ ระหว่าง คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ บริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) อันจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนางานด้านปศุสัตว์ร่วมกันต่อไป เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566

21 กุมภาพันธ์ุ 2566