งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา มช. จัดกิจกรรมการบรรยายพิเศษการจัดการองค์ความรู้ด้านการจัดการศึกษาและหลักสูตรให้แก่อาจารย์ เรื่อง Constructive Feedback และ Teacher as Facilitator เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2566

3 เมษายน 2566

ศ.น.สพ.ดร.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมคณาจารย์ให้การต้อนรับและรับฟังการบรรยายจาก ดร.วรภัทร์ ภู่เจริญ อดีตวิศวกร องค์การนาซ่า ในโอกาสให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในงานอบรม “การจัดการองค์ความรู้ด้านการจัดการศึกษาและหลักสูตรให้แก่อาจารย์” เรื่อง Constructive Feedback และ Teacher as Facilitator จัดโดย งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา สำหรับเป็นแนวทางให้คณาจารย์นำความรู้ที่ได้รับไปปรับประยุกต์ใช้ในการจัดการด้านการเรียนการสอน และการให้คำปรึกษาแก่นักศึกษาสัตวแพทย์ ณ ห้อง E408 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันที่ 3 เมษายน 2566

3 เมษายน 2566