การอบรมเชิงปฏิบัติการ ภายใต้หัวข้อ “การตรวจเซลล์ในน้ำนมดิบและการตรวจองค์ประกอบน้ำนม” จัดโดยโรงพยาบาลสัตว์แม่ออนร่วมกับ บริษัท FOSS South East Asia Co.,Ltd. เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2566

6 เมษายน 2566

ผศ.น.สพ.ดร.อติกันต์ ทองทาบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสัตว์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ ภายใต้หัวข้อ “การตรวจเซลล์ในน้ำนมดิบและการตรวจองค์ประกอบน้ำนม” จัดโดยโรงพยาบาลสัตว์แม่ออนร่วมกับ บริษัท FOSS South East Asia Co.,Ltd.

สำหรับให้สัตวแพทย์ สัตวบาล นักส่งเสริมคุณภาพน้ำนมดิบ และเกษตรกร ได้เพิ่มพูนความรู้ความเข้าใจในการพัฒนาการผลิตน้ำนมดิบในระดับฟาร์มและสหกรณ์โคนม พร้อมแลกเปลี่ยนความรู้ในการใช้เทคโนโลยีในการพัฒนาการผลิตต่อไป

โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก คณาจารย์ประจำภาควิชาคลินิกสัตว์บริโภคและสัตวแพทย์ โรงพยาบาลสัตว์แม่ออน พร้อมด้วย ผู้แทนจากบริษัท FOSS South East Asia Co.,Ltd. ร่วมเป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2566

6 เมษายน 2566