คณะผู้บริหาร คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. เข้าเยี่ยมคาราวะ คณะผู้บริหาร คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยอูเทรค พร้อมหารือแนวทางการดำเนินความร่วมมือด้านงานวิชาการ งานวิจัย ตลอดจนการแลกเปลี่ยนนักศึกษาในระดับปริญญาตรี บัณฑิตศึกษา ระหว่างวันที่ 24-26 เมษายน 2566

27 เมษายน 2566

ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รศ.ดร.น.สพ.ฉัตรโชติ ทิตาราม รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและวิเทศสัมพันธ์ และ ผศ.ดร.น.สพ.อติกันต์ ทองทาบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสัตว์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าเยี่ยมคาราวะ Prof. Dr. Debbie Jaarsma คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยอูเทรค และคณะผู้บริหาร พร้อมหารือแนวทางการดำเนินความร่วมมือด้านงานวิชาการ งานวิจัย ตลอดจนการแลกเปลี่ยนนักศึกษาในระดับปริญญาตรี บัณฑิตศึกษา รวมถึงการดำเนินหลักสูตร residency program กับ ภายใต้โครงการ “หนึ่งคณะ หนึ่งโครงการต่อยอดความร่วมมือขับเคลื่อน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่สู่เวทีโลก ครั้งที่ 2" ระหว่างวันที่ 24-26 เมษายน 2566

ในโอกาสนี้ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยอูเทรค ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำทางสัตวแพทย์ของโลก และมีความโดดเด่นด้านการเรียนการสอนและงานวิจัย ได้จัดให้มีพิธีลงนามต่ออายุบันทึกความร่วมมือทางวิชาการกับ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2566 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยอูเทรค ประเทศเนเธอร์แลนด์

27 เมษายน 2566