ผู้แทนคณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. เข้าเยี่ยมชมการเรียนการสอนทางสัตวแพทย์ และงานวิจัยของภาควิชาต่างๆ ของมหาวิทยาลัย Saint Petersburg State University of Veterinary Medicine (SPbGUVM) แห่งสหพันธรัฐรัสเซีย เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2566

16 พฤษภาคม 2566

ผศ.ดร.น.สพ.อนุชา สธนวงศ์ อาจารย์ประจำภาควิชาชีวศาสตร์ทางสัตวแพทย์และสัตวแพทย์สาธารณสุข ผู้แทนคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเกียรติจาก คุณสงขลา จุลกะเศียน อัครราชทูตที่ปรึกษา (ฝ่ายเกษตร) ประจำสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงมอสโก ให้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเข้าเยี่ยมชมการเรียนการสอนทางสัตวแพทย์ และงานวิจัยของภาควิชาต่างๆ ของมหาวิทยาลัย Saint Petersburg State University of Veterinary Medicine (SPbGUVM) แห่งสหพันธรัฐรัสเซีย โดยมี Prof. Dr. Kirill Plemyashov, Rector of SPbGUVM และทีมอาจารย์ของ SPbGUVM ให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชม

ในโอกาสนี้ ผศ.ดร.น.สพ.อนุชา ยังได้ร่วมหารือแนวทางการสร้างความร่วมมือทางวิชาการด้านต่าง ๆ เช่น โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่างสถาบัน ความร่วมมือด้านงานวิจัยในสาขาต่าง ๆ รวมถึงการจัดทำเอกสาร MOU ระหว่าง 2 สถาบันร่วมกัน เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัย St. Petersburg State University of Veterinary Medicine สหพันธรัฐรัสเซีย

16 พฤษภาคม 2566