บริษัท อารักษ์ แอนิมัล เฮลท์แคร์ จำกัด มอบเงินสนับสนุนให้กับโครงการ Vet CMU Learning Foundation (VCL) สำหรับเป็นทุนการศึกษาของนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

9 กุมภาพันธ์ุ 2566

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช.

ศ.น.สพ.ดร.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผศ.น.สพ.ดร.นิธิดล บูรณพิมพ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายศิษย์เก่าและนักศึกษาสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ สพ.ญ.ทัศวรินทร์ กาญจนฉายา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อารักษ์ แอนิมัล เฮลท์แคร์ จำกัด และคณะ ในโอกาสเข้ามอบเงินสนับสนุนให้กับโครงการ Vet CMU Learning Foundation (VCL) สำหรับเป็นทุนการศึกษาของนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

9 กุมภาพันธ์ุ 2566