คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมสัมมนาเรื่อง Veterinary education: meet the experts ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2566

22 ธันวาคม 2566

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา จัดงานสัมมนาเรื่อง Veterinary education: meet the experts ซึ่งได้รับเกียรติจาก Prof.Dr.Debbie Jaarsma คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยอูเทรค (Utrecht University) และผู้เชี่ยวชาญต่างประเทศด้านสัตวแพทยศาสตร์ศึกษา ประเทศเนเธอร์แลนด์ เป็นวิทยากรให้ความรู้ในเรื่องการจัดการด้านการศึกษาสัตวแพทย์ โดยได้รับความสนใจจากคณาจารย์คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และผู้ที่สนใจเข้าร่วมรับฟังเป็นอย่างมาก ณ ห้อง Smart Classroom E408  คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2566

22 ธันวาคม 2566