คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีดำหัวอดีตอธิการบดี อธิการบดีและคณาจารย์อาวุโส ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี ๒๕๖๗ ณ บริเวณลานสัก ข้างศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ ๒๖ เมษายน ๒๕๖๗

27 เมษายน 2567

ครอบครัวสัตวแพทย์ มช. นำโดย ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมพิธีดำหัวอดีตอธิการบดี อธิการบดีและคณาจารย์อาวุโส ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี ๒๕๖๗ เพื่อร่วมอนุรักษ์ สืบสานวัฒนธรรมขนบธรรมเนียมประเพณีล้านนาให้คงอยู่ และเพื่อแสดงออกถึงความเคารพนบนอบต่อผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ และผู้มีพระคุณ พร้อมทั้งแสดงถึงความกตัญญู การขอขมา และเพื่อขอรับพรเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตนเองเนื่องในวันปีใหม่เมือง

โดยมี รศ.ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร รองอธิการบดี เป็นผู้กล่าวรายงานและขอพรเนื่องในโอกาสวันปีใหม่เมือง และได้รับเกียรติจาก ศ.เกียรติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวอวยพร เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ผู้ร่วมงาน ณ บริเวณลานสัก ข้างศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ ๒๖ เมษายน ๒๕๖๗

ประมวลภาพกิจกรรมพิธีดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโส มช. >>> https://cmu.to/eCZ8m

27 เมษายน 2567