คณะกรรมการโครงการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่อาหารปลอดภัย (Food Safety: CMU) ร่วมประชุมระดมสมอง โครงการความปลอดภัยทางด้านอาหารริมทาง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2566
24 มิถุนายน 2566
คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ผศ.ดร.สพ.ญ.วรางคณา ไชยซาววงษ์ ผู้อำนวยการศูนย์สัตวแพทย์สาธารณสุขและอาหารปลอดภัย ผศ.ดร.สพ.ญ.กรรณิการ์ ณ ลำปาง หัวหน้าภาควิชาชีวศาสตร์ทางสัตวแพทย์และสัตวแพทย์สาธารณสุข คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณาจารย์จากคณะสาธารณสุขศาสตร์ คณะทันตแพทยศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ในนามคณะกรรมการโครงการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่อาหารปลอดภัย (Food Safety: CMU) ร่วมประชุมระดมสมอง “โครงการความปลอดภัยทางด้านอาหารริมทาง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่” ภายใต้โครงการ Food Safety CMU เพื่อพัฒนาต้นแบบแผงลอยที่ถูกสุขลักษณะสำหรับการประกอบอาหาร เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2566 ณ โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่
ในโอกาสนี้ ได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญของเทศบาลนครเชียงใหม่ เทศบาลตำบลสุเทพ สาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ และศูนย์อนามัยที่ 1 เชียงใหม่ มาร่วมให้ข้อเสนอแนะและความคิดเห็นในการวางแนวทางการดำเนินโครงการฯ ด้วย
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ facebook คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
24 มิถุนายน 2566