Events

Faculty of Veterinary Medicine Chiang Mai University

โครงการความปลอดภัยทางด้านอาหารในอาหารริมทางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรมหลักสูตรสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหารโครงการความปลอดภัยทางด้านอาหารในอาหารริมทาง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายใต้โครงการ Food Safety: CMU เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2566

26 กรกฎาคม 2566


คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โครงการความปลอดภัยทางด้านอาหารในอาหารริมทางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย ศูนย์สัตวแพทย์สาธารณสุขและอาหารปลอดภัย คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับเครือข่าย คณะสาธารณสุขศาสตร์ คณะเภสัชกรรมศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดอบรมหลักสูตรสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหารโครงการความปลอดภัยทางด้านอาหารในอาหารริมทาง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายใต้โครงการ Food Safety: CMU เพื่อให้ความรู้ทางด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยอาหาร แก่ผู้ประกอบการร้านค้าบริเวณหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และพัฒนาต้นแบบแผงลอยที่ถูกสุขลักษณะสำหรับการประกอบอาหาร โดยได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.รณภพ เอื้อพันธเศรษฐ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด คุณพิศุทธ์ พิศุทธกุล เลขานุการนายกเทศมนตรีเทศบาลนครเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมการอบรม และ ผศ.ดร.สพ.ญ.วรางคณา ไชยซาววงษ์ ผู้อำนวยการศูนย์สัตวแพทย์สาธารณสุขและอาหารปลอดภัย กล่าวรายงาน ณ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2566


ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  facebook คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่


26 กรกฎาคม 2566

Address 155 Moo 2, Mae Hia Subdistrict, Mueang District, Chiang Mai Province 50100
2023 Copyright By VMCMU
053-948002 , Fax.053-948065