2 กันยายน 2567

ศูนย์การศึกษาหลังปริญญา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Postgraduate Education Center, VMCMU) จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ The VMCMU Postgraduate Training Program: Laser Therapy in Companion Animals ระหว่างวันที่ 28 - 29 สิงหาคม 2567 เพื่อเป็นการเผยแพร่ความรู้ และสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการใช้เลเซอร์ การตั้งค่าพารามิเตอร์ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการรักษาสูงสุด โดยมี ผศ. ดร. น.สพ.อติกันต์ ทองทาบ รองคณบดีฝ่ายศูนย์ความเป็นเลิศทางคลินิกและการศึกษาหลังปริญญา เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2567

โดยตลอดทั้งกิจกรรม ได้มีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญมาบรรยายให้ความรู้ แบ่งปันประสบการณ์ ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติการ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมสามารถนำไปปรับใช้ในสถานพยาบาลได้อย่างมีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุด

ประมวลภาพกิจกรรมโครงการอมรมเชิงปฏิบัติการเพิ่มเติม : https://cmu.to/iL43N

2 กันยายน 2567