ผู้บริหาร คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ Prof. Ma Ming Xiao คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ Jinzhou Medical University สาธารณรัฐประชาชนจีน ในโอกาสเข้าพบปะและหารือการจัดทำความร่วมมือในการแลกเปลี่ยนอาจารย์และนักศึกษา เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2567

23 กันยายน 2567

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2567 ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร. น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ รศ. ดร. น.สพ.ฉัตรโชติ ทิตาราม รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ ผศ. ดร.สพ.ญ.กรรณิการ์ ณ ลำปาง หัวหน้าสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ และ ผศ. ดร. สพ.ญ.วรางคณา ไชยซาววงษ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและการศึกษาตลอดชีวิต ให้การต้อนรับ Prof. Ma Ming Xiao คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ Jinzhou Medical University สาธารณรัฐประชาชนจีน ในโอกาสเข้าพบปะและหารือการจัดทำความร่วมมือในการแลกเปลี่ยนอาจารย์และนักศึกษา โดยเฉพาะในด้านสัตวแพทย์สาธารณสุข พร้อมด้วย Prof. Yulin Yan จากคณะสัตวแพทยศาสตร์ Yunnan Agricultural University สาธารณรัฐประชาชนจีน ณ โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่

23 กันยายน 2567