คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ร่วมพิธีเปิดงาน อว.แฟร์ ภูมิภาค (ภาคเหนือ) กิจกรรมภายใต้งาน 'มหกรรมส่งเสริมการใช้ประโยชน์ อววน. เพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจไทยอย่างยั่งยืนด้วยพลังสหวิทยาการ หรือ อว.แฟร์' ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2567

29 มิถุนายน 2567

รศ. ดร. น.สพ.ฉัตรโชติ ทิตาราม รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยบุคลากรหน่วยบริหารงานวิจัยและนวัตกรรม งานบริหารงานวิจัย และบริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีเปิดงาน อว.แฟร์ ภูมิภาค (ภาคเหนือ) กิจกรรมภายใต้งาน “มหกรรมส่งเสริมการใช้ประโยชน์ อววน. เพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจไทยอย่างยั่งยืนด้วยพลังสหวิทยาการ หรือ อว.แฟร์” จัดโดย กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2567 ณ อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ (จ.เชียงใหม่) โดยมี คุณสุณีย์ เลิศเพียรธรรม หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เป็นประธานเปิดงาน

งาน อว.แฟร์ ภูมิภาค (ภาคเหนือ) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-29 มิถุนายน 2567 เพื่อการแสดงศักยภาพของไทยในการพัฒนาเศรษฐกิจด้วยการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นการสร้างแรงบันดาลใจในการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม ตลอดจนเป็นการสร้างความเชื่อมั่นธุรกิจนวัตกรรม หรือ สตาร์ทอัพไทย ให้เติบโตและแข่งขันได้ในเวทีโลกต่อไป

29 มิถุนายน 2567