PET CMU: ศูนย์ดูแลสัตว์เลี้ยง จัดกิจกรรมบริการดูแลสุขภาพสัตว์แบบไม่มีค่าใช้จ่ายเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 29 ปี ณ PET CMU ศูนย์ดูแลสัตว์เลี้ยง ในวันที่ 2 สิงหาคม 2566

2 สิงหาคม 2566

PET CMU: ศูนย์ดูแลสัตว์เลี้ยง จัดกิจกรรมบริการดูแลสุขภาพสัตว์แบบไม่มีค่าใช้จ่าย เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 29 ปี วันที่ 2 สิงหาคม 2566 ซึ่งในกิจกรรมประกอบไปด้วย การให้บริการตรวจหาพยาธิในเม็ดเลือดสุนัขและแมว ตรวจ SNAP 4dx สำหรับสุนัข ตรวจ Snap Feline Triple สำหรับแมว และกิจกรรม ‘ดูแลหัวใจ กระดูก และดวงตา’ น้องหมาน้องแมวกับคณาจารย์สัตวแพทย์ มช. แบบไม่มีค่าใช้จ่าย ได้รับความสนใจจากเจ้าของนำสุนัขและแมวเข้าร่วมกิจกรรมหลายครอบครัว

PET CMU: ศูนย์ดูแลสัตว์เลี้ยง เป็น‘โรงพยาบาลสัตว์’ แห่งใหม่ ภายใต้การดูแลของ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ บริษัท ดับเบิลยู มอลล์ จำกัด เปิดให้บริการดูแลรักษาสัตว์ป่วยทั่วไป ตั้งอยู่ในพื้นที่ ปั้มน้ำมัน บางจาก บจก. เชียงใหม่ ออยล์ บนถนนสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ก่อนถึงสะพานข้ามทางรถไฟ โดยทำการเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 19.00 น.

Click ดูแผนที่ PET CMU: ศูนย์ดูแลสัตว์เลี้ยง  https://cmu.to/ltN9b

2 สิงหาคม 2566