คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง 'ความสัมพันธ์ของโรคเต้านมอักเสบ และคุณภาพน้ำนม ต่อประสิทธิภาพการทำงานของระบบเครื่องรีดนม' ให้กับผู้เข้าร่วมอบรมจากสหกรณ์โคนม เขตภาคเหนือ เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2567

29 มิถุนายน 2567

โรงพยาบาลสัตว์แม่ออน คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ บริษัท ดี อะโกรเทค จำกัด จัดงานอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “ความสัมพันธ์ของโรคเต้านมอักเสบ และคุณภาพน้ำนม ต่อประสิทธิภาพการทำงานของระบบเครื่องรีดนม” ให้กับผู้เข้าร่วมอบรมจากสหกรณ์โคนม เขตภาคเหนือ ได้เข้าใจถึงความสัมพันธ์ของโรคเต้านมอักเสบและคุณภาพน้ำนมดิบ ประสิทธิภาพการทำงานของระบบเครื่องรีดนม โดยผู้เข้าร่วมอบรมสามารถตรวจสอบและบำรุงรักษาระบบเครื่องรีดนมเบื้องต้นได้ด้วยตนเอง โดยมี ผศ. ดร. น.สพ.ปรมินทร์ วินิจฉัยกุล ผู้อำนวยการฝ่ายโรงพยาบาลสัตว์ใหญ่และโรงพยาบาลสัตว์แม่ออน คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงานอบรมและร่วมเป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2567 ณ ห้อง E115 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

29 มิถุนายน 2567