ผู้บริหาร คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ Dr. Jonathan Sleeman ผู้ทรงคุณวุฒิจาก US Geological Survey ประเทศสหรัฐอเมริกา และคณะผู้ติดตาม ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2567

26 มีนาคม 2567

ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รศ.ดร.น.สพ.ฉัตรโชติ ทิตาราม รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและวิเทศสัมพันธ์ และ ผศ.ดร.สพ.ญ.วรางคณา ไชยซาววงษ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและการศึกษาตลอดชีวิต ให้การต้อนรับ Dr. Jonathan Sleeman ผู้ทรงคุณวุฒิจาก US Geological Survey ประเทศสหรัฐอเมริกา และศาสตราจารย์วุฒิคุณ ด้าน International Wildlife Health Capacity Building พร้อมด้วย รศ.ดร.น.สพ.อนุวัฒน์ วิรัชสุดากุล และทีมงานจากคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าเยี่ยมชม WOAH Collaborating Centre Veterinary Service Capacity Building และศูนย์สุขภาพช้างและสัตว์ป่า พร้อมหารือแนวทางการสร้างความร่วมมือและการดำเนินการทางวิชาการ ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2567

26 มีนาคม 2567