คณะกรรมการพัฒนาสำนักงานสีเขียว (Green Office) คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน สำนักงานสีเขียว สำนักหอสมุด มช. เพื่อนำมาเป็นแนวทางในการดำเนินและเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้ารับการตรวจประเมิน(Green Office) เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2567

23 กรกฎาคม 2567

ผศ. ดร. น.สพ.เฉลิมชาติ สมเกิด ประธานคณะทำงานพัฒนาสำนักงานสีเขียวตามเกณฑ์หมวดที่ 1 การกำหนดนโยบาย การวางแผนการดำเนินงานและการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง พร้อมด้วยคณะกรรมการพัฒนาสำนักงานสีเขียว (Green Office) คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน สำนักงานสีเขียว สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่เป็นหน่วยงานที่โดยได้รับรางวัลจากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม ระดับดีเยี่ยม (ทอง) สำนักงานสีเขียว (Green Office) ประจำปี 2564 เพื่อนำมาเป็นแนวทางในการดำเนินและเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้ารับการตรวจประเมินเพื่อรับรองเป็นสำนักงานสีเขียว (Green Office) โดยมี คุณปราชญ์ สงวนศักดิ์ ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะกรรมการพัฒนาสำนักงานสีเขียว สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมต้อนรับและเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้ารับการตรวจประเมิน ณ สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2567

23 กรกฎาคม 2567