คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. จัดงานตลาดนัดวิชาชีพทางสัตวแพทย์ (JOB AND EDUCATION FAIR 2024) เพื่อโอกาสพูดคุยและสมัครงานกับสถานประกอบการโดยได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการสถานพยาบาลสัตว์ ผู้ประกอบการฟาร์มปศุสัตว์ บริษัทเอกชน ฯ เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2567

22 มีนาคม 2567

ผศ.ดร.น.สพ.ธวัชชัย สิงห์หล้า ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายศิษย์เก่าและนักศึกษาสัมพันธ์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย คณาจารย์จากสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ และทีมงานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา จัดงานตลาดนัดวิชาชีพทางสัตวแพทย์ (JOB AND EDUCATION FAIR 2024) สำหรับนักศึกษาสัตวแพทย์ชั้นปีที่ 5 ได้พูดคุยเตรียมความพร้อมสำหรับฝึกปฏิบัติงานและสหกิจศึกษากับสถานประกอบการตามความสนใจ และเพื่อให้นักศึกษาสัตวแพทย์ชั้นปีที่ 6 ได้มีโอกาสพูดคุยและสมัครงานกับสถานประกอบการโดยได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการสถานพยาบาลสัตว์ ผู้ประกอบการฟาร์มปศุสัตว์ บริษัทเอกชน และสถานประกอบการผู้ใช้สัตวแพทย์ มากกว่า 32 แห่งทั่วประเทศที่ให้เกียรติมาร่วมกิจกรรม เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2567 ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้และส่งเสริมสุขภาพทางสัตวแพทย์ภาคเหนือ (NOVEL CMU) คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

22 มีนาคม 2567