คณะกรรมการพัฒนาสำนักงานสีเขียว (Green Office) พร้อมด้วยครอบครัวสัตวแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมด้วยช่วยกันทำปุ๋ยหมักมูลม้าชีวภาพ รักษ์โลก เพื่อส่งเสริมการนำเศษวัสดุจากธรรมชาติกลับมาใช้ประโยชน์ และช่วยลดก๊าซเรือนกระจก เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2567

30 กรกฎาคม 2567

ครอบครัวสัตวแพทย์ มช. ร่วมด้วยช่วยกันทำปุ๋ยหมักมูลม้าชีวภาพ รักษ์โลก นำโดย ผศ. ดร. น.สพ.เฉลิมชาติ สมเกิด ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกายภาพ สิ่งแวดล้อม และเทคโนโลยีสารสนเทศ คุณอรุณี เผ่าพงษ์ เลขานุการคณะ พร้อมด้วยคณะกรรมการพัฒนาสำนักงานสีเขียว (Green Office) เพื่อส่งเสริมนโยบายของคณะสัตวแพทยศาสตร์ ที่สนับสนุนให้มีบุคลากรมีส่วนร่วมช่วยลดก๊าซเรือนกระจกในชีวิตประจำวัน จากการทำปุ๋ยหมักมูลม้าชีวภาพ รักษ์โลก ส่งเสริมการนำเศษวัสดุจากธรรมชาติกลับมาใช้ประโยชน์ อีกทั้งยังจะได้นำปุ๋ยหมักมูลม้าชีวภาพ รักษ์โลก มาเป็นมอบเป็นของที่ระลึกให้แก่แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะฯ ณ ลานกิจกรรม คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2567

30 กรกฎาคม 2567