คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช.จัดกิจกรรมดีต่อใจ ให้กับบุคลากรโรงพยาบาลสัตว์เล็ก โรงพยาบาลสัตว์มช. ภายใต้ชื่อโครงการ 'สปาใจออนทัวร์' เริ่มต้นเปิดตัวโครงการไป เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 และดำเนินการกิจกรรม 'เม้าส์มอยซอยหยวก' ต่อเนื่อง โดยแบ่งเป็น 6 กลุ่ม 6 ครั้ง

11 มีนาคม 2567

หน่วยทรัพยากรบุคคล งานบริหารทั่วไป คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมดีต่อใจ ให้กับบุคลากรโรงพยาบาลสัตว์เล็ก โรงพยาบาลสัตว์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายใต้ชื่อโครงการ “สปาใจออนทัวร์” เริ่มต้นเปิดตัวโครงการไป เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 และดำเนินการกิจกรรม “เม้าส์มอยซอยหยวก” ต่อเนื่อง โดยแบ่งเป็น 6 กลุ่ม 6 ครั้ง และบุคลากรโรงพยาบาลสัตว์เล็ก ได้ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมอย่างดี ซึ่งโครงการดังกล่าวเกิดขึ้นจากนโยบายผู้บริหารที่ต้องการเสริมสร้างความเข้มแข็งและความพร้อม ทั้งทางด้านอารมณ์และด้านจิตใจให้แก่บุคลากร เมื่อต้องประสบปัญหาทางจิตใจในวัยทำงาน และสามารถรับมือเบื้องต้นได้ด้วยตนเอง รวมทั้งยังเป็นการสร้างความสามัคคีและสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน

11 มีนาคม 2567