คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ Prof. Hiroichi KONO พร้อมด้วย Prof. Tadashi Kishimoto และคณาจารย์ นักศึกษา จาก Obihiro University of Agriculture and Veterinary Medicine ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2567

9 กันยายน 2567

ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร. น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และตัวแทนคณาจารย์ ให้การต้อนรับ Prof. Hiroichi KONO พร้อมด้วย Prof. Tadashi Kishimoto และคณาจารย์ นักศึกษา จาก Obihiro University of Agriculture and Veterinary Medicine ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสหารือแนวทางการสร้างความร่วมมือเพื่อการพัฒนางานวิจัยทางด้านสัตวแพทย์ พร้อมเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์ และสถานที่บริเวณโดยรอบคณะสัตวแพทยศาสตร์ ภายใต้กรอบความร่วมมือของบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2567

9 กันยายน 2567