คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล สมทบกองทุนสงเคราะห์สัตว์ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ณ อัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2566

10 มิถุนายน 2566

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล สมทบกองทุนสงเคราะห์สัตว์ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ ศ.เกียรติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2566 ณ อัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่ เพื่อระดมทุนจัดหารถพยาบาลตรวจรักษาสัตว์ป่วย พร้อมสนับสนุนการรักษาพยาบาลแก่สัตว์ป่วยทนทุกข์ทรมานที่เข้ารับบริการ ณ โรงพยาบาลสัตว์เล็ก คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แต่เจ้าของไม่สามารถรับภาระค่าใช้จ่ายทั้งหมดได้ ตลอดจนเพื่อพัฒนาศักยภาพ ทั้งด้านบุคลากรและเทคโนโลยีให้มีความทันสมัย เอื้อประโยชน์ต่อการรักษาสัตว์ให้เกิดประสิทธิภาพสุงสุด โดยได้รับเกียรติจาก อ.ดร.จิรวัฒน์ พัสระ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวรายงาน และ น.สพ.มาโนช เฟื่องฟูพงศ์ ประธานจัดการแข่งขัน ร่วมให้การต้อนรับผู้ร่วมการแข่งขัน จำนวน 113 ท่าน (24 ทีม) อย่างอบอุ่น

ขอขอบคุณ บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัด ผู้สนับสนุนผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขสมาร์ทฮาร์ท ผลิตภัณฑ์อาหารแมวมีโอ และสนับสนุนการจัดการแข่งขันหลักอย่างเป็นทางการ

ขอขอบคุณผู้ร่วมการแข่งขันทุกท่าน และขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัลอีกครั้ง

ประมวลภาพ การแข่งขันกอล์ฟการกุศล ปี 2566

10 มิถุนายน 2566