สัมมนาภาควิชาคลินิกสัตว์บริโภค คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อวางแนวทางการดำเนินงานด้านวิชาการตามแนวทางการพัฒนาแผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 13 เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2566 ณ ทรีสเคป รีทรีท รีสอร์ท เชียงใหม่

19 มิถุนายน 2566

รศ.ดร.น.สพ.ประภาส พัชนี หัวหน้าภาควิชาคลินิกสัตว์บริโภค คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำคณาจารย์และบุคลากรในภาควิชา ร่วมสัมมนาเพื่อวางแนวทางการดำเนินงานด้านวิชาการตามแนวทางการพัฒนาแผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 13 พร้อมรับฟังการบรรยายพิเศษเรื่อง “กระบวนทัศน์นวัตกรรมเกษตร 101” (Agri-Innovation Mindset 101) จาก รศ.ดร.ดวงพร อมรเลิศพิศาล หัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมทางการเกษตรสำหรับบัณฑิตผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และคณะทำงาน ร่วมให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายและจัดกิจกรรม เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2566 ณ ทรีสเคป รีทรีท รีสอร์ท เชียงใหม่

ในโอกาสนี้ รศ.ดร.ดวงพร ได้มอบหนังสือรวบรวมผลงาน Innovation ที่ได้รับการสนับสนุนทุนวิจัยจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) สำหรับใช้เป็นแนวทางการดำเนินการเพื่อพัฒนานวัตกรรมด้านการสัตวแพทย์ต่อไป โดยมี รศ.ดร.น.สพ.ฉัตรโชติ ทิตาราม รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ เป็นตัวแทนคณะฯ ในการรับมอบหนังสือ

19 มิถุนายน 2566