พิธีส่งมอบบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่างคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ บริษัท เวทโปรดักส์ แอนด์ คอนซัลแตนท์ จำกัด พร้อมหารือแผนการดำเนินกิจกรรมทางวิชาการ การต่อยอดงานวิจัยสู่สังคม เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2566

22 มิถุนายน 2566

รศ.ดร.น.สพ.ฉัตรโชติ ทิตาราม รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ รศ.น.สพ.ภาณุวัฒน์ แย้มสกุล รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล และ น.สพ.กิตติกร บุญศรี รองผู้อำนวยการศูนย์ชันสูตรโรคสัตว์และถ่ายทอดเทคโนโลยี ให้การต้อนรับ คุณธรรมรัตน์ชนประเสริฐ ผู้จัดการด้านโภชนาการสัตว์ บริษัท เวทโปรดักส์ แอนด์ คอนซัลแตนท์ จำกัด และคณะ ในโอกาสเข้าส่งมอบบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างหน่วยงาน พร้อมหารือแผนการดำเนินกิจกรรมทางวิชาการ การต่อยอดงานวิจัยสู่สังคม ความร่วมมือด้านการตรวจวินิจฉัย และการจัดทำมาตรฐานทางห้องปฏิบัติการร่วมกัน เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2566 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

22 มิถุนายน 2566