โรงพยาบาลสัตว์ใหญ่ โรงพยาบาลสัตว์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ร่วมกับสหกรณ์โคนมแม่โจ้ จำกัด จัดกิจกรรมโครงการอบรมเรื่อง โรคทางเดินหายใจในโคนมให้กับกลุ่มเกษตรกรสมาชิกสหกรณ์โคนมแม่โจ้ ณ สหกรณ์โคนมแม่โจ้ จำกัด เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2566

24 มิถุนายน 2566

โรงพยาบาลสัตว์ใหญ่ โรงพยาบาลสัตว์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผศ.ดร.น.สพ.ปรมินทร์ วินิจฉัยกุล ผู้อำนวยการฝ่ายโรงพยาบาลสัตว์ใหญ่ และ ผศ.ดร.น.สพ.ธวัชชัย สิงห์หล้า อาจารย์ประจำภาควิชาคลินิกสัตว์บริโภค พร้อมด้วย สัตวแพทย์ประจำโรงพยาบาลสัตว์ใหญ่ ร่วมกับสหกรณ์โคนมแม่โจ้ จำกัด จัดโครงการอบรมเรื่อง “โรคทางเดินหายใจในโคนม” เพื่อสร้างความรู้และเข้าใจเบื้องต้นในเรื่องโรคทางเดินหายใจในโคนมให้กับกลุ่มเกษตรกรสมาชิกสหกรณ์โคนมแม่โจ้ เจ้าหน้าที่กรมปศุสัตว์ เจ้าหน้าสหกรณ์ ตัวแทนบริษัทเอกชน และผู้ที่สนใจ ที่เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้ โดยได้รับการสนับสนุนการจัดโครงการจากบริษัท Hipra ประเทศไทย จำกัด และ International Science and Technology Service of Yunnan Province ณ สหกรณ์โคนมแม่โจ้ จำกัด อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2566

24 มิถุนายน 2566