ผู้บริหารคณะสัตวแพทยศาสตร์ และบุคลากรสายสนันสนุน ร่วมกิจกรรมโครงการสานสัมพันธ์ในหน่วยงาน เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดี และความสามัคคีในการทำงานระหว่างบุคลากรในองค์กร ณ โรงแรมมีเรีย จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2566

29 กรกฎาคม 2566

ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย รศ.ดร.น.สพ.ภาณุวัฒน์ แย้มสกุล รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล นำคณะบุคลากรงานการเงินการคลังพัสดุ งานบริหารงานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ เลขาภาควิชา เลขาโรงพยาบาล และเลขาศูนย์ชันสูตรโรคสัตว์ ร่วมกิจกรรมโครงการสานสัมพันธ์ในหน่วยงาน เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดี และความสามัคคีในการทำงานระหว่างบุคลากรในองค์กร อันจะส่งผลต่อความร่วมมือร่วมใจในการปฏิบัติงานให้สำเร็จและมีประสิทธิภาพ โดยได้รับเกียรติจาก อ.ดร.แสงเดือน ยอดอัญมณีวงศ์ และ อ.ดรณี จันทร์หล้า สังกัดภาควิชาจิตวิทยา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรให้ความรู้ ภายใต้หัวข้อ “How to deal with your colleague and approach your juniors” ณ โรงแรมมีเรีย จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2566

29 กรกฎาคม 2566