ผู้บริหารคณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับผู้บริหารจาก Tokyo University of Agriculture and Technology ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสเข้าหารือและวางแนวทางโครงการวิจัยเกี่ยวกับโรคติดเชื้อในสัตว์ร่วมกัน เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2566

8 สิงหาคม 2566

ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ Prof.Dr. Tetsuya Furuya, Professor of Laboratory Veterinary Infectious Diseases, Cooperative Department of Veterinary Medicine, Faculty of Agriculture, Tokyo University of Agriculture and Technology ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสเข้าหารือและวางแนวทางโครงการวิจัยเกี่ยวกับโรคติดเชื้อในสัตว์ร่วมกัน พร้อมเยี่ยมชมห้องกายวิภาคศาสตร์ และพิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์ เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2566 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

8 สิงหาคม 2566