กิจกรรมการอบรมผู้ให้ความรู้ (Train The Trainer: TTT) องค์ความรู้เรื่องโรคอหิวาต์แอฟริกันในสุกร ภายใต้โครงการ การนำผลงานวิจัยโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกรไปใช้ประโยชน์เชิงสาธารณะ ระหว่างวันที่ 9-10 สิงหาคม 2566 ณ โรงแรมเซ็นทารา ริเวอร์ไซด์ เชียงใหม่

10 สิงหาคม 2566

ภาควิชาคลินิกสัตว์บริโภค คลินิกสุกร คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รศ.ดร.น.สพ.ประภาส พัชนี หัวหน้าภาควิชาคลินิกสัตว์บริโภค ร่วมกับคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กรมปศุสัตว์ และสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) จัดกิจกรรม “การอบรมผู้ให้ความรู้ (Train The Trainer: TTT) องค์ความรู้เรื่องโรคอหิวาต์แอฟริกันในสุกร” ระหว่างวันที่ 9-10 สิงหาคม 2566 ณ โรงแรมเซ็นทารา ริเวอร์ไซด์ เชียงใหม่ ภายใต้โครงการ การนำผลงานวิจัยโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกรไปใช้ประโยชน์เชิงสาธารณะ ของ รศ.น.สพ.ดร.ศุภชัย เนื้อนวลสุวรรณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สำหรับเจ้าหน้าที่สำนักงานปศุสัตว์เขต 5 และเจ้าของฟาร์มในพื้นที่ 9 จังหวัดภาคเหนือโดยมี รศ.ดร.น.สพ.ภาณุวัฒน์ แย้มสกุล รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล กล่าวเปิดงาน

10 สิงหาคม 2566