คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะนักเรียนหลักสูตร English Program ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 และ 4 และคุณครูจากโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย แผนกประถม เข้าร่วมกิจกรรม กิจกรรม Vet Camp for Primary School เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2566

26 พฤศจิกายน 2566

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย อ.ดร.สพ.ญ.ณัฐกานต์ อวัยวานนท์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและการศึกษาตลอดชีวิต เปิดบ้านให้การต้อนรับคณะนักเรียนหลักสูตร English Program ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 และ 4 และคุณครูจากโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย แผนกประถม เข้าร่วมกิจกรรม Vet Camp for Primary School โดยน้อง ๆ นักเรียนได้ร่วมทำกิจกรรมแสนสนุกที่พี่ ๆ ทีมงานได้ตั้งใจเตรียมไว้ให้ทั้ง 4 ฐานกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็น ฐานห้องพิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์ น้อง ๆ จะได้เที่ยวชมเพื่อศึกษาและเรียนรู้โครงกระดูก อวัยวะส่วนต่าง ๆ ของสัตว์ รวมทั้งสัตว์สตัฟฟ์อีกมากมายจากคุณพี่หมอมุ้ย ต่อด้วยฐานความรู้เรื่องกระดูกสัตว์จากคุณอาหมอกบแสนใจดี จากนั้นน้อง ๆ ทุกคนได้พบกับคุณหมอพี่ยุ้ยที่น่ารักมาให้ความรู้กับน้อง ๆ ในฐานความรู้เรื่องพยาธิต่าง ๆ และปิดท้ายด้วยการสตัฟฟ์ปู ที่พี่นักวิทยาศาตร์ พี่ธี พี่นก และทีมพี่ ๆ นักศึกษา ลงมือช่วยน้อง ๆ สตัฟฟ์ปูอย่างใกล้ชิด งานนี้น้อง ๆ ได้รับทั้งความรู้ ความประทับใจ และความสนุกกลับบ้านไปฝากคุณพ่อคุณแม่แน่นอน เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2566

ประมวลภาพกิจกรรม Vet Camp for Primary School >> https://cmu.to/Oyx3L

26 พฤศจิกายน 2566