คณะผู้บริหาร คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าสวัสดีปีใหม่ ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 1 เชียงใหม่ ณ สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 1 เชียงใหม่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ ๕ มกราคม ๒๕๖๗

5 มกราคม 2567

ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำตัวแทนคณะผู้บริหาร เข้าสวัสดีปีใหม่ พญ.เสาวนีย์ วิบุลสันติ ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 1 เชียงใหม่ พร้อมแนะนำระบบ PODD ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการ และโปรแกรมดิจิทัลสำหรับเฝ้าระวัง และจัดการโรค ภัยพิบัติ ที่ชุมชนใช้งานและร่วมเป็นเจ้าของ ช่วยเฝ้าระวังสุขภาพคน สัตว์ และสิ่งแวดล้อมในชุมชน ในโอกาสนี้ ได้ร่วมหารือแนวทางการสร้างความร่วมมือเพื่อพัฒนางานด้านวิจัยและงานวิชาการที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมและชุมชนร่วมกัน เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2567 ณ สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 1 เชียงใหม่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

5 มกราคม 2567