คณะสัตวแพทยศาสตรศาสตร์ มช. จัดงานแสดงความยินดี ศ.กิตติคุณ ดร.น.สพ.ณรงค์ศักดิ์ ชัยบุตร เนื่องในโอกาสได้รับ 'ปริญญาสัตวแพทยศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาสัตวแพทยศาสตร์' เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2567

29 มกราคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานแสดงความยินดี ศ.กิตติคุณ ดร.น.สพ.ณรงค์ศักดิ์ ชัยบุตร เนื่องในโอกาสได้รับ “ปริญญาสัตวแพทยศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาสัตวแพทยศาสตร์” ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 58 จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2567

ศ.กิตติคุณ ดร.น.สพ.ณรงค์ศักดิ์ ชัยบุตร เป็นผู้มีคุณาประโยชน์ แก่ คณะสัตวแพทยศาสตรศาสตร์และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เริ่มเป็นผู้มีส่วนสำคัญในการมอบหมายอาจารย์ในคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้มาเป็นคณบดีก่อตั้งคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในช่วงที่กำลังจัดตั้งคณะสามสิบปีก่อนนั้น จากนั้นอาจารย์ได้ให้ความกรุณามาเป็นอาจารย์พิเศษ เป็นวิทยากร รวมทั้งอาจารย์ยังให้ความกรุณาเป็นผู้ทรงคุณวุฒิช่วยการดำเนินงานและการพัฒนาของคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในบริบทต่าง ๆ มากมายตลอดระยะเวลา 30 ปี ที่ผ่านมา

คณะสัตวแพทยศาสตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จึงขอแสดงความยินดีกับ ศ.กิตติคุณ ดร.น.สพ.ณรงค์ศักดิ์ ชัยบุตร เนื่องในโอกาสได้รับ “ปริญญาสัตวแพทยศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาสัตวแพทยศาสตร์” ประจำปี พ.ศ. 2567 มา ณ โอกาสนี้

29 มกราคม 2567