ผู้บริหารคณะสัตวแพทย์ฯ ให้การต้อนรับ คุณอรุณี ไฮม์ม รองอธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ (Thailand International Cooperation Agency-TICA) ในโอกาสหารือโครงการร่วมมือในการส่งเสริมทำทางด้านการอนุรักษ์ช้างไทย-ศรีลังกา เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567

17 กุมภาพันธ์ุ 2567

ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผศ.ดร.น.สพ.เฉลิมชาติ สมเกิด ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกายภาพ สิ่งแวดล้อม และเทคโนโลยีสารสนเทศ และผศ.ดร.สพ.ญ.วรางคณา ไชยซาววงษ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและการศึกษาตลอดชีวิต ให้การต้อนรับ คุณอรุณี ไฮม์ม รองอธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ (Thailand International Cooperation Agency - TICA) ในโอกาสหารือโครงการร่วมมือในการส่งเสริมทำทางด้านการอนุรักษ์ช้าง ภายใต้กรอบความร่วมมือไทย-ศรีลังกา เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

17 กุมภาพันธ์ุ 2567