คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ร่วมกับ บริษัท บี เซอเจิน จำกัด (สำนักงานใหญ่) จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการประสาทวิทยาและการผ่าตัดในสัตว์เล็ก (Small animal neurology and neurosurgery workshop) ระหว่างวันที่ 16 - 18 มีนาคม 2567 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช.

19 มีนาคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย สำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ ร่วมกับ บริษัท บี เซอเจิน จำกัด (สำนักงานใหญ่) จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการประสาทวิทยาและการผ่าตัดในสัตว์เล็ก (Small animal neurology and neurosurgery workshop) ระหว่างวันที่ 16 - 18 มีนาคม 2567 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ผศ.สพ.ญ.ดร.อารีรัตน์ อากาศวิภาต อาจารย์ประจำสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ เป็นผู้กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมอบรม

โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการมีวัตถุประสงค์การจัดเพื่อให้สัตวแพทย์ชาวไทยและชาวต่างชาติที่สนใจด้านประสาทวิทยาและการผ่าตัดที่มีความซับซ้อนได้มีโอกาสเรียนรู้ทั้งในภาคทฤษฎีและฝึกปฏิบัติ และสามารถนำไปใช้ได้จริงในคลินิก โดยได้รับเกียรติจาก Prof. Dr. Thomas Flegel จาก Klinik für Kleintiere, Universität Leipzig ผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ความชำนาญในด้านประสาทวิทยาและการผ่าตัดที่มีความซับซ้อนเป็นวิทยากรวิทยากรให้ความรู้ให้แก่ผู้เข้าร่วมอบรม ซึ่งได้รับการสนับสนุนการจัดงานครั้งนี้จาก บริษัท บี เซอเจิน จำกัด (สำนักงานใหญ่)

ประมวลภาพกิจกรรม: https://cmu.to/KeWr5

19 มีนาคม 2567