คณะผู้บริหาร คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ร่วมเป็นวิทยากรในงานสัมมนาวิชาการ Zoo, Aquarium, and Exotic animal 2024Together we can: knowledge sharing for the better in zoological medicine ระหว่าง วันที่ 20 – 22 มีนาคม 2567 ณ โรงแรมมารวยการ์เด้น จตุจักร กรุงเทพฯ

23 มีนาคม 2567

ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ พร้อมด้วย รศ.ดร.น.สพ.ฉัตรโชติ ทิตาราม รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นวิทยากรในงานสัมมนาวิชาการ Zoo, Aquarium, and Exotic animal 2024: Together we can: knowledge sharing for the better in zoological medicine โดย ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ (Keynote speaker) ร่วมบรรยายภายใต้หัวข้อ “Do wild animals get osteoarthritis?” และ รศ.ดร.น.สพ.ฉัตรโชติ ทิตาราม ร่วมบรรยายภายใต้หัวข้อ “pZP vaccine: alternative method in elephant population management” จัดขึ้นระหว่าง วันที่ 20 – 22 มีนาคม 2567 ณ โรงแรมมารวยการ์เด้น จตุจักร กรุงเทพมหานคร การสัมมนาวิชาการในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับการจัดการสุขภาพ การรักษา การป้องกันโรค การตรวจวินิจฉัย การทำงานวิจัย และการอนุรักษ์ ให้กับสัตวแพทย์ที่ทำงานหรือมีความสนใจเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงชนิดพิเศษ และสัตว์ป่าทั้งในสถานที่เพาะเลี้ยงและในธรรมชาติ

23 มีนาคม 2567