คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ร่วมกับ บ.ไมนด์เรย์ เมดิคอล (ประเทศไทย) จำกัด บ.เพ็ด เอ็กซ์ จำกัด บ.เมิร์จ คอมพาเนี่ยน (ประเทศไทย) จํากัด และ อีเซาเต้ (Esaote) จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ Echocardiography พื้นฐานและการนำไปใช้ รุ่นที่ 3 ระหว่างวันที่ 23-26 มีนาคม 2567

27 มีนาคม 2567

สำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์

ผศ.ดร.สพ.ญ.วรางคณา ไชยซาววงษ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและการศึกษาตลอดชีวิต คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงานอบรมเชิงปฏิบัติการ Echocardiography พื้นฐานและการนำไปใช้ รุ่นที่ 3 (ครั้งที่ 1) จัดโดย สำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ ร่วมกับ บริษัท ไมนด์เรย์ เมดิคอล (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท เพ็ด เอ็กซ์ จำกัด บริษัท เมิร์จ คอมพาเนี่ยน (ประเทศไทย) จํากัด และ อีเซาเต้ (Esaote) เพื่อเพิ่มทักษะในการใช้เครื่อง Echocardiography สำหรับการวินิจฉัยโรคหัวใจในสัตว์เลี้ยง เพิ่มความเข้าใจเกี่ยวกับกายวิภาคศาสตร์ของหัวใจ และหลักการในการรักษาสัตว์เลี้ยงที่มีภาวะโรคหัวใจสำหรับการวินิจฉัยโรคหัวใจในสัตว์เลี้ยง และเป็นการพัฒนาวิชาชีพสัตวแพทย์โดยเฉพาะผู้ที่มีความสนใจในโรคระบบของหัวใจให้แก่ผู้เข้าร่วมอบรม เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2567 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรมงานสัมมนา https://cmu.to/BuP6x

27 มีนาคม 2567