ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญชวนทุกคนที่มีความสนใจในคณะสัตวแพทย์ โดยเฉพาะนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าร่วมกิจกรรมเปิดบ้านคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันที่จัดกิจกรรมวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 09:00-16:00 น. ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช.

9 กรกฎาคม 2567

รูปแบบกิจกรรมมีหลากหลายให้น้อง ๆ ได้เลือกเข้าร่วมกันมากมาย ได้แก่

•  กิจกรรม Talk show พูดคุยเกี่ยวกับสายการทำงาน โดยตรงจากสัตวแพทย์และนักการพยาบาลสัตว์
  •  กิจกรรมแนะแนวที่จะให้น้อง ๆ ได้พูดคุยสอบถามรุ่นพี่เกี่ยวกับการเรียนการสอนในคณะฯ
  •  กิจกรรมฐานต่าง ๆ มากมายจากรุ่นพี่ในคณะ
  •  กิจกรรมจากชมรมต่าง ๆ ได้แก่ ฐานชมรม Rabies , ชมรม สพอ. , ชมรมม้า , ชมรมเพื่อนรักสัตว์ป่า , Vet Entertain และชมรมดนตรี
  •  กิจกรรมฐานวิชาการ ได้แก่ ฐาน Anatomy , ฐาน Surgery , ฐาน Parasite , ฐานพิพิธภัณฑ์ และฐานผสมเทียม

กิจกรรมในครั้งนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพียงแค่ตอบแบบสำรวจความสนใจต่อกิจกรรม Vet CMU Open House ในวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567
น้อง ๆ ที่สนใจอย่าลืมทำแบบสำรวจกันเยอะ ๆ นะคะ แอบกระซิบเลยว่าคนที่ทำแบบสำรวจมาก่อนจะมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลมากมายด้วยนะคะ (น้อง ๆ ที่มาแข่งตอบปัญหาแล้วสนใจเข้าร่วมงานก็อย่าลืมกรอกแบบสำรวจไว้ด้วยนะคะ)

กิจกรรมจัดตั้งแต่เวลา 09:00-16:00 น.
สถานที่จัดกิจกรรมคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม :
Inbox เพจสโมสรนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

9 กรกฎาคม 2567