ข่าวประชาสัมพันธ์

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การสัตวแพทย์ (หลักสูตรนานาชาติ) มีทุนสนับสนุนการศึกษาและงานวิจัย

20 กรกฎาคม 2566

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช.

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การสัตวแพทย์ (หลักสูตรนานาชาติ) มีทุนสนับสนุนการศึกษาและงานวิจัย

หัวข้อวิจัยเรื่อง
ความสัมพันธ์ของฝุ่นละอองขนาดเล็กกับกลุ่มอาการของโรคระบบทางเดินหายใจในโคนมในจังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทย

ทีมอาจารย์วิจัย/อาจารย์ที่ปรึกษา

• ผศ.ดร.น.สพ.ธวัชชัย สิงห์หล้า
  • รศ.ดร.น.สพ.ณัฐวุฒิ สถิตเมธี
  • รศ.ดร.สพ.ญ.ศุกลรัตน์ บุณยยาตรา - College of Veterinary Medicine, Long Island University
  • อ.ดร.น.สพ.อัมรินทร์ ฤทธิพรเลิศรักษ์
  • อ.ดร.น.สพ.ทรงพล พุทธศิริ

สนใจติดต่อได้ที่
ผศ.ดร.น.สพ.ธวัชชัย สิงห์หล้า
ภาควิชาคลินิกสัตว์บริโภค

โทร.081-7464057 tawatchai.singh@cmu.ac.th

20 กรกฎาคม 2566