ผู้บริหารพร้อมคณาจารย์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานวิชาการและงานวิจัยด้านวิศวกรรมชีวการแพทย์ของสถาบันวิศวกรรมชีวการแพทย์ (Biomedical Engineering) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2566

6 กรกฎาคม 2566

รศ.ดร.สพ.ญ.ศรุดา ติวะนันทกร รองคณบดีฝ่ายการศึกษา นำคณาจารย์คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานวิชาการและงานวิจัยด้านวิศวกรรมชีวการแพทย์ของสถาบันวิศวกรรมชีวการแพทย์ (Biomedical Engineering) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมหารือแนวทางการพัฒนางานวิชาการ งานวิจัยและนวัตกรรมระหว่างหน่วยงานร่วมกัน อันจะเป็นประโยชน์ต่อสังคม เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2566 ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ศันสนีย์ เอื้อพันธ์วิริยะกุล รองผู้อำนวยการสถาบันวิศวกรรมชีวการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณาจารย์ และนักวิจัย ให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชม

6 กรกฎาคม 2566