ทีมผู้บริหาร ให้การต้อนรับ Dr. Shirley Tarawali ประธานคณะสมาชิก Global Agenda for Sustainable Livestock (GASL) ในการหารือร่วมกันเพื่อวางแผนการเตรียมจัดประชุม The 13th Global Agenda for Sustainable Livestock Multi-Stakeholder Partnership Meeting

14 กรกฎาคม 2566

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2566 รศ.ดร.น.สพ.ฉัตรโชติ ทิตาราม รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ ผศ.ดร.สพ.ญ.วรางคณา ไชยซาววงศ์ ผู้อำนวยการศูนย์สัตวแพทย์สาธารณสุขและอาหารปลอดภัยเอเชียแปซิฟิก และ อ.ดร.สพ.ญ.ทองกร มีแย้ม อาจารย์ภาควิชาชีวศาสตร์ทางสัตวแพทย์และสัตวแพทย์สาธารณสุข ให้การต้อนรับ Dr. Shirley Tarawali ประธานคณะสมาชิก Global Agenda for Sustainable Livestock (GASL) และ Assistant Director ของ International Livestock Research Institute (ILRI) พร้อม Dr. Eduardo Arce Diaz จาก Food and Agriculture Organization (FAO) สำนักงานใหญ่ กรุงโรม ประเทศอิตาลี Dr. Fred Unger Regional Representative for East and Southeast Asia จาก International Livestock Research Institute (IRLI) และคณะผู้ติดตามจากกรมปศุสัตว์ ในการหารือร่วมกันเพื่อวางแผนการเตรียมจัดประชุม “The 13th Global Agenda for Sustainable Livestock Multi-Stakeholder Partnership Meeting” ณ จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 30 ตุลาคม - 3 พฤศจิกายน 2566 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

14 กรกฎาคม 2566