พิธีมอบประกาศนียบัตร แก่นักศึกษาสัตวแพทย์จากมหาวิทยาลัย DUVASU ประเทศอินเดีย ในโอกาสสำเร็จ “หลักสูตรอบรมความรู้พื้นฐานทางชีวศาสตร์สัตวแพทย์” เพื่อเป็นการเพิ่มพูนความรู้ ทักษะและประสบการณ์ทางชีวศาสตร์สัตวแพทย์ในด้านมหกายวิภาคศาสตร์ของระบบห่อหุ้มร่างกาย

21 กรกฎาคม 2566

ผศ.ดร.สพ.ญ.กรรณิการ์ ณ ลำปาง หัวหน้าภาควิชาชีวศาสตร์ทางสัตวแพทย์และสัตวแพทย์สาธารณสุข คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมคณาจารย์ให้เกียรติมอบประกาศนียบัตร แก่นักศึกษาสัตวแพทย์จากมหาวิทยาลัย DUVASU ประเทศอินเดีย ในโอกาสสำเร็จ “หลักสูตรอบรมความรู้พื้นฐานทางชีวศาสตร์สัตวแพทย์” เพื่อเป็นการเพิ่มพูนความรู้ ทักษะและประสบการณ์ทางชีวศาสตร์สัตวแพทย์ในด้านมหกายวิภาคศาสตร์ของระบบห่อหุ้มร่างกาย กลไกการเปลี่ยนแปลงทางพยาธิสภาพของเซลล์และเนื้อเยื่อ ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับหนอนพยาธิ แมลง โปรโตซัว ริกเก็ตเซีย ที่ก่อโรคในสัตว์เลี้ยงชนิดต่าง ๆ ให้กับนักศึกษาต่างชาติ เพื่อเป็นประโยชน์ในการประกอบวิชาชีพทางสัตวแพทย์ต่อไป ณ ห้อง E115 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

21 กรกฎาคม 2566