คณะผู้บริหาร คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความขอบคุณแก่หัวหน้าภาควิชา และเลขานุการคณะฯ ในโอกาสที่ได้อุทิศตนปฏิบัติหน้าที่ด้วยความมานะ อุตสาหะ มุ่งมั่นสรรค์สร้าง และเป็นกำลังขับเคลื่อนพัฒนาคณะฯมาอย่างยาวนาน เมื่อวันที่ 27 กันยายน 66

27 กันยายน 2566

คณะผู้บริหาร คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความขอบคุณแด่ ผศ.ดร.สพ.ญ.ศิริพร ขุมทรัพย์ หัวหน้าภาควิชาคลินิกสัตว์เลี้ยงและสัตว์ป่า รศ.ดร.น.สพ.ประภาส พัชนี หัวหน้าภาควิชาคลินิกสัตว์บริโภค ผศ.ดร.สพ.ญ.กรรณิการ์ ณ ลำปาง หัวหน้าภาควิชาชีวศาสตร์ทางสัตวแพทย์และสัตวแพทย์สาธารณสุข และคุณวราลักษณ์ เศรษฐเสถียร เลขานุการคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสที่ได้อุทิศตนปฏิบัติหน้าที่ด้วยความมานะ อุตสาหะ มุ่งมั่นสรรค์สร้าง และเป็นกำลังขับเคลื่อนพัฒนาคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มาอย่างยาวนาน และร่วมพูดคุย ส่งมอบรอยยิ้มและคำขอบคุณจากใจด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2566

27 กันยายน 2566