ผู้บริหาร คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ร่วมงานพร้อมกับเป็นประธานในช่วงการนำเสนอผลงานทางวิชาการ (chairman of the session) ในงาน The 16th International Conference on Asian Society of Conservation Medicine ระหว่างวันที่ 9-13 ตุลาคม 2566 ณ เกาะเชจู สาธารณรัฐเกาหลี

19 ตุลาคม 2566

รศ.ดร.น.สพ.ฉัตรโชติ ทิตาราม รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ ร่วมงานพร้อมกับเป็นประธานในช่วงการนำเสนอผลงานทางวิชาการ (chairman of the session) ในงาน The 16th International Conference on Asian Society of Conservation Medicine ระหว่างวันที่ 9-13 ตุลาคม 2566 ณ เกาะเชจู สาธารณรัฐเกาหลี

ในโอกาสนี้ รศ.ดร.น.สพ.ฉัตรโชติ ยังได้ร่วมแสดงความยินดีกับ สพ.ญ.วรรณพิมล เกรียงวานิช นักศึกษาปริญญาเอก ทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ในโอกาสได้รับรางวัล Excellent Oral Presentation จากการนำเสนอผลงานทางวิชาการหัวข้อ Genetic discrimination between close related species by using ISSR-HRM โดยมี รศ.ดร.น.สพ.ฉัตรโชติ ทิตาราม คณะสัตวแพทยศาสตร์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาหลัก ศ.ดร.น.สพ. กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ และ รศ.ดร.สิริวดี ชมเดช คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาร่วม

ครอบครัวสัตวแพทย์ มช.

ขอร่วมแสดงความยินดีกับ สพ.ญ. วรรณพิมล เกรียงวานิช

ในโอกาสได้รับรางวัล Excellent Oral Presentation มา ณ โอกาสนี้

19 ตุลาคม 2566