คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ร่วมจัดกิจกรรมจัดทำอุปกรณ์วีลแชร์ สำหรับช่วยเหลือสัตว์พิการที่เจ้าของขาดแคลนทุนทรัพย์ ภายใต้โครงการ “เพราะมีน้ำใจจึงมีชีวิต” Wheelchair for Pets ครั้งที่ 61 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2566

15 พฤศจิกายน 2566

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมจัดกิจกรรมจัดทำอุปกรณ์วีลแชร์ สำหรับช่วยเหลือสัตว์พิการที่เจ้าของขาดแคลนทุนทรัพย์ ภายใต้โครงการ “เพราะมีน้ำใจจึงมีชีวิต” Wheelchair for Pets ครั้งที่ 61 โดย มูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.จักร พิชัยรณรงค์สงคราม เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสให้สัตว์ได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีมากขึ้น โดยการพัฒนาอุปกรณ์สำหรับสัตว์พิการแต่ละราย จะอยู่ภายใต้การดูแลของสัตวแพทย์ประจำโครงการ เมื่อวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2566 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไปลงทะเบียนร่วมกิจกรรมจำนวนมาก โดยมี คุณสุทธิดา จุลเสน อาสาสมัคร มูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.จักร พิชัยรณรงค์สงคราม และคณะ เป็นวิทยากรสอนการทำอุปกรณ์ และ อ.ดร.สพ.ญ.ณัฐกานต์ อวัยวานนท์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและการศึกษาตลอดชีวิต กล่าวให้การต้อนรับผู้ร่วมกิจกรรม

15 พฤศจิกายน 2566