กิจกรรม Roadshow คณบดีพบนักศึกษาสัตวแพทย์ ชั้นปีที่ 1 เพื่อพบปะพูดคุยอัพเดตการดำเนินงานและการพัฒนาคณะด้านต่าง ๆ พร้อมบอกเล่าเรื่องราวสำหรับเป็นแนวทางการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยในฐานะรุ่นพี่ เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2566

22 พฤศจิกายน 2566

ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดี บุกห้องเรียนน้อง ๆ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 เพื่อพบปะพูดคุยอัพเดตการดำเนินงานและการพัฒนาคณะด้านต่าง ๆ พร้อมบอกเล่าเรื่องราวสำหรับเป็นแนวทางการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยในฐานะรุ่นพี่ ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาต่าง ๆ สำหรับให้น้อง ๆ ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานด้านสัตวแพทย์ ณ มหาวิทยาลัยในหลากหลายประเทศที่คณะได้ลงนามความร่วมมือไว้ ผ่านกิจกรรม “Roadshow คณบดีพบนักศึกษาสัตวแพทย์” เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในโอกาสนี้ คณบดียังได้เชิญ คุณศิริพร ทองยู นักจิตวิทยาประจำคณะสัตวแพทยศาสตร์ มาร่วมพูดคุยกับน้อง ๆ นักศึกษา เพื่อให้น้อง ๆ ได้มีพื้นที่ในการดูแลสุขภาพใจ ก่อนเปิดโอกาสให้น้อง ๆ นักศึกษาได้ร่วมแลกเปลี่ยนและแสดงความคิดเห็น เพื่อเสนอแนวทางการปรับปรุงและพัฒนาคณะร่วมกัน

22 พฤศจิกายน 2566