ผู้บริหาร คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ D.drh.Hery Wijayanto, M.P. และ drh. Dyah Ayu Widiasih, Ph.D. จากมหาวิทยาลัย Gadjah Mada University ประเทศสาธารณรัฐอินโดนีเซีย เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2566

15 ธันวาคม 2566

ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย รศ.ดร.น.สพ.ฉัตรโชติ ทิตาราม รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ ผศ.ดร.สพ.ญ.วรางคณา ไชยซาววงษ์ ผู้อำนวยการศูนย์สัตวแพทย์สาธารณสุขและอาหารปลอดภัยเอเชียแปซิฟิก และ ผศ.ดร.สพ.ญ.ดวงพร พิชผล อาจารย์ประจำสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ ให้การต้อนรับ Dr. drh. Hery Wijayanto, M.P. และ drh. Dyah Ayu Widiasih, Ph.D. จากมหาวิทยาลัย Gadjah Mada University ประเทศสาธารณรัฐอินโดนีเซีย พร้อมหารือแนวทางความร่วมมือในอนาคต และข้อตกลงความร่วมมือในการดำเนินกิจกรรมทางด้านวิชาการ การวิจัย และการศึกษา เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2566 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

15 ธันวาคม 2566