คณะผู้บริหาร คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าสวัสดีปีใหม่และแสดงความขอบคุณ คุณสุรัตน์ชัย อินทร์วิเศษ ผู้อำนวยการสถาบันคชบาลแห่งชาติ ในพระอุปถัมภ์ฯ ณ ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง เมื่อวันที่ ๕ มกราคม ๒๕๖๗

6 มกราคม 2567

ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ นำตัวแทนคณะผู้บริหาร คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าสวัสดีปีใหม่และแสดงความขอบคุณ คุณสุรัตน์ชัย อินทร์วิเศษ ผู้อำนวยการสถาบันคชบาลแห่งชาติ ในพระอุปถัมภ์ฯ ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมต่าง ๆ ของคณะสัตวแพทยศาสตร์เสมอมา พร้อมหารือแนวทางการสร้างความร่วมมือทั้งในด้านวิจัยและด้านวิชาการร่วมกันต่อไป ณ ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง เมื่อวันที่ ๕ มกราคม ๒๕๖๗

6 มกราคม 2567