คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวยินดีต้อนรับบุคลากรใหม่ที่ได้เริ่มปฏิบัติงาน ในรอบเดือนธันวาคม ๒๕๖๖ และ มกราคม ๒๕๖๗ เข้าสู่ครอบครัวสัตวแพทย์อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ ๑๒ มกราคม ๒๕๖๗

12 มกราคม 2567

หน่วยบุคคล คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำบุคลากรใหม่ที่ได้เริ่มปฏิบัติงาน ในรอบเดือนธันวาคม ๒๕๖๖ และ มกราคม ๒๕๖๗ เข้าพบ ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อแนะนำตัวพร้อมพูดคุยทำความรู้จัก โดยคณบดีได้กล่าวยินดีต้อนรับเข้าสู่ครอบครัวสัตวแพทย์อย่างเป็นทางการ พร้อมให้โอวาทเพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติงาน ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ ๑๒ มกราคม ๒๕๖๗

12 มกราคม 2567