สำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ร่วมกับ บริษัท JF Advance Med-Vet จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ 'Pitfalls in the Interpretation of Blood test: learning from Lab to practitioners' ระหว่างวันที่ 11 – 12 มกราคม 2567 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช.

15 มกราคม 2567

ศ.น.สพ.ดร.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิด งานอบรมเชิงปฏิบัติการ “Pitfalls in the Interpretation of Blood test: learning from Lab to practitioners” จัดโดย สำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ บริษัท JF Advance Med-Vet ระหว่างวันที่ 11 – 12 มกราคม 2567 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีวัตถุประสงค์การจัดงานอบรมขึ้นเพื่อเป็นการเพิ่มพูนความรู้และพัฒนาทักษะในการแปลผลค่าเลือดอิเล็กโทรไลต์ การให้เลือดในสัตว์ป่วย โดยทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมอบรมทั้งภาคบรรยายและภาคฝึกปฏิบัติ

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://cmu.to/8NfE9

15 มกราคม 2567