คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ร่วมอบรมอาสาสมัครสาธารณสุขเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในการป้องกันและควบคุมโรคพิษสุนัขบ้าและโรคติดต่อระหว่างสัตว์และคน ร่วมกับสำนักงานเทศบาล ต.เชียงดาว เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2567 ณ เทศบาลตำบลเชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่

26 มีนาคม 2567

ผศ.ดร.สพ.ญ.วรางคณา ไชยซาววงษ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและการศึกษาตลอดชีวิต และ รศ.ดร.น.สพ.อนุชา ศิริมาลัยสุวรรณ อาจารย์ประจำสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นวิทยากรในการอบรมอาสาสมัครสาธารณสุขเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในการป้องกันและควบคุมโรคพิษสุนัขบ้าและโรคติดต่อระหว่างสัตว์และคน ร่วมกับสำนักงานเทศบาลตำบลเชียงดาว ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพของอาสาสมัครสาธารณสุขในการป้องกันและควบคุมโรคพิษสุนัขบ้าและโรคติดต่อระหว่างสัตว์และคนที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ของชุมชน โดยได้รับการสนับสนุนจากโครงการ Change Agent หน่วยสนับสนุนวิชาการรับใช้สังคม ศูนย์บริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2567 ณ เทศบาลตำบลเชียงดาว อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่

26 มีนาคม 2567